6 Lưu ý trước khi quyết định Bấm / Xỏ Khuyên

Bấm/xỏ khuyên bây giờ không còn là điều gì quá Ghê Gớm đối với  chúng mình nữa rồi.

Trước khi quyết định làm cái điều “GHÊ GỚM” này các bạn nhớ  đọc bài này nha….

Chọn hình thức BẤm hoặc Xỏ 

.

Bấm khuyên là gì?

Bấm khuyên là hình thức dùng súng bấm gắn một hợp kim ngôi sao có đầu nhọn để xuyên qua dái tai bằng lực lò xo. Đây là hình thức rất phổ biến, bất cứ hàng trang sức nào, kể cả các cơ sở nhỏ lẻ cũng đều có bấm khuyên với giá thành rẻ.

Xỏ khuyên nếu bạn sợ đau nhé

Xỏ khuyên với đầu nhọn sẽ dễ dàng xuyên qua tai hơn so với đầu súng bấm. Nhờ vậy mà lực tác động của kim xỏ lên tai sẽ nhẹ nhàng, êm ái hơn. 

Đẹp ngay từ khi vừa mới xỏ, bạn có thể chọn mẫu khuyên yêu thích phù hợp để đeo khi xỏ , góc xỏ chuẩn, hạn chế tình trạng bị lệch gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe đôi tai.

Tìm hiểu kỹ trước khi Bấm hoặc Xỏ

Chọn loại khuyên mình thích trước khi bấm / Xỏ lỗ nhé.

Đảm Bảo vệ sinh trong lúc Bấm/ Xỏ

Trong quá trình xỏ bạn nên quan sát xem thợ bấm/ xỏ có làm đầy đủ các bước khử trùng trước khi làm không nhé. Để đảm bảo an toàn cho bản thân mình nhé.

Chăm sóc lỗ Bấm/ Xỏ  sau khi làm

Hậu Bấm/ xỏ khuyên rất quan trọng thế nên các bạn nên vệ sinh lỗ bấm/ xỏ hàng ngày bằng nước muối.Tránh va chạm, hoạt động mạnh đến lỗ xỏ. Và điều quan trọng nhất đó là kiêng ăn :Trứng, rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản để lỗ Bấm/ Xỏ có thể liền nhanh nhấ nhé.

Có thể bạn sẽ bị nhiễm trùng lỗ Bấm / Xỏ

nếu bị nhiễm trùng lỗ xỏ bạn đừng chủ quan điều trị tại nhà để tình trạng lỗ xỏ nhiễm trùng bị nặng hơn nhé.hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất nhé.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

Add address

Việt Nam